XE ĐẨY 3 TẦNG

XE ĐẨY 3 TẦNG

XE ĐẨY 3 TẦNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÀ PHONG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÀ PHONG
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÀ PHONG

XE ĐẨY 3 TẦNG

XE ĐẨY 3 TẦNG Model: ER-03XĐ Xuất xứ: Erito - Hà Phong Kích thước: R660 x C710 x S400 Vật liệu: Khay tôn 0.8 mm, cột 1.5 mm Bánh xe: D50 Tải trọng: 250kg Trọng lượng: 11kg Xe được sơn tĩnh điện, loại sơn sần mịn, tạo độ bám dinh cao Kết cấu tháo rời, liên kết bằng bulong Màu: Đỏ

Thông tin liên hệ   VP Phía Nam: 0009/1C QL1A, Tổ 13, Khu Phố 4, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ Chí Minh   0981279139   haphongsaigon@gmail.com
  1. Xe đẩy chất liệu chắc chắn: Đối với việc di chuyển các dụng cụ và linh kiện trong xưởng sửa chữa ô tô, bạn cần một chiếc xe đẩy có chất liệu làm từ kim loại chắc chắn như thép không gỉ hoặc nhôm để đảm bảo tính bền và độ ổn định.

  2. Thiết kế 3 tầng tiện ích: Xe đẩy nên có thiết kế 3 tầng để bạn có thể sắp xếp và di chuyển các dụng cụ và linh kiện một cách dễ dàng. Mỗi tầng nên có đủ không gian để chứa các đồ vật khác nhau mà không gây rắc rối.

  3. Bánh xe chất lượng cao: Bánh xe của xe đẩy cần có chất liệu chắc chắn và độ bền cao để dễ dàng di chuyển trên các bề mặt khác nhau trong xưởng sửa chữa ô tô. Hãy lựa chọn xe đẩy có bánh xe chịu tải trọng lớn và có khả năng di chuyển một cách mượt mà.

  4. Khung xe đẩy ổn định: Xe đẩy cần có khung thiết kế vững chắc để đảm bảo tính ổn định khi di chuyển hàng hóa. Đảm bảo rằng xe đẩy không quá nặng hoặc không quá nhẹ để giữ được sự cân bằng khi bạn đang di chuyển.

  5. Dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ: Chọn một chiếc xe đẩy có thiết kế dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ để bạn có thể dễ dàng di chuyển, sửa chữa hoặc tháo gỡ khi cần thiết.

  6. Tính linh hoạt: Nếu bạn cần di chuyển xe đẩy qua các khu vực hẹp hoặc chật hẹp trong xưởng, hãy chọn một xe đẩy có thiết kế nhỏ gọn và tính linh hoạt cao để thuận tiện cho việc đi lại.

  7. Tùy chọn thêm: Một số xe đẩy có thêm các tính năng như kệ chứa công cụ, móc treo hoặc ngăn kéo để bạn có thể tổ chức các dụng cụ và linh kiện sửa chữa một cách tiện lợi.

Sản phẩm khác
icon
Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0981279139 icon icon